NỘI QUY LỚP HỌC TẠI XÂY DỰNG THỰC HÀNH

Để đảm bảo được kết quả học tập tốt nhất các học viên cùng chúng tôi thực hiện những NỘI QUY sau đây:

I – Nội quy chung các lớp học Offline truyền thống và Online qua phần mềm Zoom:

1. Học viên cung cấp đủ các thông tin sau khi đăng ký khóa học: Họ tên, số điện thoại, Email, khóa học. Phải có địa chỉ Email để giáo viên gửi tài liệu chuẩn bị trước khóa học, nếu bạn nào chưa có thì đăng ký ngay một email miễn phí như Gmail nhé!

2. Học viên đi học đầy đủ, đúng giờ. Đối với các khóa học online quá 10 phút hệ thống sẽ khóa không vào được lớp học.

3. Học viên nghỉ quá 02 buổi (không có lý do) sẽ không được tiếp tục theo học.

4. Không sử dụng điện thoại trong giờ học.

5. Học viên cần học và làm đầy đủ “bài tập” đã được giao khi đến lớp

6. Các khóa học tại XDTH được bảo lưu nhưng không được chuyển khóa, không được chuyển nhượng và không hoàn lại học phí vì bất kỳ lý do nào, trừ trường hợp được hoàn lại học phí quy định trong mục 8. Do đó, trước khi nộp học phí, học viên cần cân nhắc sắp xếp thời gian cụ thể của mình nhé.

7. Bảo lưu: Học viên chỉ được bảo lưu khoá học trong vòng 6 tháng kể từ ngày thông báo bảo lưu. Học viên chỉ được quyền bảo lưu 1 lần đối với 1 khoá học. Học viên đã bảo lưu sang khoá học sau sẽ tham gia học lại theo sự bố trí sắp xếp của trung tâm. Học viên đã tham gia được 1/2 khoá học không được bảo lưu nữa.

8. Hoàn lại 50% học phí cho Học viên khi học viên nộp học phí nhưng vì những lí do cá nhân không thể đi học được với điều kiện học viên đến trung tâm thông báo cho tư vấn viên của trung tâm ít nhất 2 ngày trước ngày khai giảng. Trung tâm sẽ không hoàn lại học phí nếu học viên thông báo muộn hơn lịch trên.

9. Tất cả các khóa học tại XDTH là KHÔNG THUỐC LÁ / RƯỢU BIA, CHẤT KÍCH THÍCH. Học viên vui lòng không sử dụng trong phạm vi phòng học và các vị trí khác của trung tâm.

10. Sau khi đăng ký và thanh toán học phí thành công, học viên sẽ được gửi email cung cấp tài liệu khóa học, địa chỉ nhóm Zalo/ Skype/ Facebook của lớp học (nhóm tương tác của cả lớp trong suốt quá trình học và sau khóa học). Thông qua nhóm này giáo viên sẽ gửi danh sách Số thứ tự của học viên và địa chỉ lớp học (ID và Password) phần mềm Zoom đối với các khóa học trực tuyến qua Zoom. Số thứ tự của học viên không thay đổi trong suốt khóa học.

II – Nội quy lớp học Online sử dụng phần mềm Zoom:

1. Quy tắc đăng nhập vào lớp học:

 • Học viên vào nhóm Zalo/ Skype/ Facebook lớp học trước buổi học đầu tiên để nhận ID/ Password của lớp học. Trường hợp không vào được nhóm hãy gọi điện cho giáo viên để được hỗ trợ. ID/ Password lớp học Zoom thường cố định trong suốt khóa học, tuy nhiên để tăng bảo mật giáo viên thỉnh thoảng có thể thay đổi nếu thấy cần thiết.
 • Học viên ngồi vào bàn học trước ít nhất 5 phút chuẩn bị máy tính cá nhân hoặc điện thoại, đăng nhập sẵn tài khoản vào lớp học, chờ giáo viên chấp nhận vào phòng học.
 • Chức năng phòng chờ sẽ luôn được giáo viên bật để kiểm soát đúng học viên.
 • Quá 10 phút theo lịch học hệ thống sẽ khóa không vào lớp học được.
 • Học viên điền tên đăng nhập vào lớp học trong phần mềm Zoom theo công thức: [ Stt ] + [ – ] + [ Họ và Tên ]
 • Trong đó: SttSố thứ tự của học viên, sẽ được giáo viên cấp trước ngày khai giảng. Lưu ý Stt này khác nhau đối với các khóa học khác nhau.
 • – : Là dấu phân cách Stt và Họ tên
 • Họ và tên: Là Họ và Tên thật của học viên đã đăng ký
 • Ví dụ: 15 – Nguyễn Văn A => Số thứ tự 15, họ và tên: Nguyễn Văn A

Quy tắc này giúp giáo viên kiểm soát đúng người có mặt trong lớp học, đảm bảo lợi ích cho học viên

2. Học viên không được cung cấp chia sẻ hay nhượng lại ID/ PASSWORD của lớp học cho bất kỳ ai, dù không tham gia được khóa học nữa.

3. Giữ trật tự, văn hóa khi học online:

 • Không bật các thiết bị, chương trình khác trên máy tính như nghe nhạc, không ăn uống hay làm việc cá nhân khác trong buổi học
 • Học viên ngồi học và mặc trang phục nghiêm chỉnh. Không mặc áo mai ô, đồ ngủ…
 • Chọn vị trí ngồi học yên tĩnh, không có tiếng ồn
 • Trường hợp bên ngoài đang có nhiều tiếng ồn tạp âm học viên vui lòng tắt microphone để tránh ảnh hưởng đến lớp học
 • Tại một thời điểm chỉ có một người được phát biểu, khi đã có người phát biểu các học viên còn lại bấm vào biểu tượng giơ tay phát biểu và chờ đến lượt mình
 • KHÔNG CHAT những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ Zoom
 • KHÔNG chia sẻ hình ảnh âm thanh cá nhân, hay bất kỳ hình ảnh âm thanh nào không liên quan đến khóa học

4. Chức năng microphone của tất cả học viên sẽ được tắt khi giáo viên giảng bài, giáo viên được điều khiển tắt mở microphone của học viên, khi cần học viên phát biểu giáo viên sẽ mở micro.

5. Học viên tự túc chuẩn bị máy tính kết nối mạng internet, microphone và webcam để buổi học đặt hiệu quả cao nhất.

6. Học viên tìm hiểu phần mềm Zoom cũng như cách cài đặt smartphone làm microphone và webcam cho máy tính (nếu không có) trước khi học TẠI ĐÂY

III – Nội quy các lớp học Online qua bài giảng quay trước trên nền tảng website:

1. Học viên chủ động học theo clip, bài giảng và bài tập thực hành được quay trước trên nền tảng website.

2. Giáo viên hỗ trợ thông qua nhóm Zalo/ Facebook/ Skype của khóa học.

3. Không hoàn trả học phí với bất kỳ lý do nào khi đã đăng ký khóa học, do đó học viên cần tìm hiểu kỹ nhu cầu cũng như nội dung khóa học (liên hệ với giáo viên để được tư vấn trước khi đăng ký).

www.xaydungthuchanh.vn