Kính gửi quý Học viên và Quý vị,

Cảm ơn quý Học viên và Quý vị đã tin tưởng, ủng hộ ghé thăm website của chúng tôi! Kính gửi Quí vị thông tin liên hệ của chủ quản website:

Ks. Vương Danh Thắng

Năm sinh: 1984
Địa chỉ: Long Châu San, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại/ Skype/ Zalo: 0989 39 30 69
Email: xaydungthuchanh.vn@gmail.com
Fanpage:  www.facebook.com/xaydungthuchanh.vn
Kênh Youtube: Xem tại đây

Quý vị nếu có bất kỳ câu hỏi quan tâm hay muốn nhận được tư vấn các khóa học hãy để lại thông tin cho chúng tôi (Số điện thoại / Email / Skype/ Messenger facebook), chúng tôi sẽ phản hồi và phục vụ Quý vị trong thời gian sớm nhất!

Trân trọng cảm ơn!

www.xaydungthuchanh.vn

Lời ngỏ,

“Trên thực tế, nhiều sinh viên kỹ thuật mới ra trường thậm chí là đã làm khá nhiều năm rồi nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế, mà đặc thù ngành Xây Dựng cần rất nhiều kiến thức thực tế để làm việc. Qua website này mình muốn chia sẻ chút kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mình có được trong hơn 13 năm làm việc, hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều giá trị bổ ích, rút ngắn thời gian tích lũy, từ đó sớm gặt hái được thành công! 

Hy vọng qua đây, các bạn có thể hiểu rõ hơn một chút về con người mình và những gì mình đang làm. Đừng ngại liên hệ với mình nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì trong quá trình học hay có bất kỳ thắc mắc nào nhé, mình luôn sẵn sàng giúp các bạn! Rất mong được kết bạn với anh em xây dựng gần xa.”

Nếu thấy hữu ích hãy đăng ký kênh Youtube hoặc theo dõi Fanpage ủng hộ mình, cũng là để nhận các video và bài viết mới nhất. Cảm ơn bạn!

Xem toàn bộ bài viết chia sẻ của tác giả TẠI ĐÂY.

Victor Vuong