CÁC KHÓA HỌC CỦA TÔI

#1

QS Begin Pro [0 đồng]

Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí. Khóa học sẽ giúp AE nắm được quy trình biện pháp thi công các công như: Quy trình thi sàn hầm, cọc khoan nhồi, tường vây barrette, biện pháp thi công Top Down thực tế…

Các kỹ năng văn phòng thực chiến: Quản lý thời gian, email, trình chiếu và thuyết trình, phỏng vấn viết CV…

Thực hành bóc tách, chấm bài sửa lỗi thực chiến.

Tặng kèm: Lisp CAD XDTH

Đừng bỏ lỡ vì tôi sẽ sớm kết thúc chương trình này!

#2

Siêu Sao Kỹ Năng Thực Chiến [0 đồng]

Khóa học sẽ giúp AE nắm được tất cả các kỹ năng thực chiến của một người làm văn phòng như: Quản lý thời gian, email, tối ưu trình duyệt internet, cách làm việc với file PDF, Google Sheet, Google Form, cách tạo một file trình chiếu và thuyết trình, kỹ năng phỏng vấn viết CV và một số kỹ năng khác.

AE đi công trường lâu năm giờ muốn về văn phòng làm thì đây là khóa học rất rất phù hợp để bắt đầu, và điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí, học trên nền tảng website không có quảng cáo, lại được tặng công cụ Menu Lisp Cad XDTH hỗ trợ tăng tốc bóc tách khối lượng.

Đã hay, miễn phí lại còn có quà tặng. Hãy ĐK ngay vì tôi không chắc là sẽ giữ ưu đãi này được lâu đâu, thiệt!

#3

Excel Cơ Bản và Tuyệt Chiêu

Excel là phần mềm cửa ngõ quan trọng thứ 2 sau AutoCAD, chức năng chính của Excel là một bảng tính xử lý dữ liệu và lập báo cáo (hiểm nôm na là cộng trừ nhân chia, thống kê, phân tích dữ liệu), nó được dùng trong tất cả các công việc từ thiết kế đến thi công. Hầu hết các công việc từ thiết kế đến thi công, từ QA QS giám sát kế toán thủ kho đều phải sử dụng Excel thường xuyên.

Khóa học sẽ giúp AE từ một người mới toanh trở thành chuyên gia Excel trong xây dựng.

Tặng kèm: Lisp Cad và Add-in Excel XDTH.

#4

AutoCAD, Bản Vẽ và BPTC

Đây là khóa học sẽ giúp cho các AE Sinh viên kỹ thuật, AE trái ngành, các AE Kỹ sư thành thạo vẽ kỹ thuật xây dựng và quản lý bản vẽ, in ấn tự động, thực hành trên bài tập có tính thực tế cao.

Ngoài ra, đây còn là khóa học 2 trong 1, khóa học sẽ giúp AE thêm kỹ năng đọc hiểu bản vẽ và nắm được tất cả các quy trình biện pháp thi công thực chiến hiện nay: Thi công cọc khoan nhồi, thi công móng và sàn hầm đáy, thi công Top Down tầng hầm… đến các quy trình thi công và Shop Drawing chi tiết của cột vách dầm sàn thực chiến…

Các kiến thức này sẽ cực cực kỳ hữu ích dù sau này AE có làm bất kỳ công việc nào đi chăng nữa!

#5

QS Building – Nhà Cao Tầng chuyên sâu

Vấn đề: Giả sử Sếp giao cho AE một bộ hồ sơ thiết kế nhà cao tầng, mỗi tập kết cấu kiến trúc đến hàng trăm bản vẽ mà chưa có BOQ đầu việc. Yêu cầu: “Hãy bóc khối lượng cho anh”.

Bao nhiêu AE làm được điều này? Rất nhiều AE không thể hoàn thành nhiệm vụ này. Khóa học sẽ giúp AE tự lập được BOQ đầu việc và đo bóc được tất cả các công tác phần kết cấu và hoàn thiện trong nhà cao tầng.

Điều kiện: Đã hoàn thành khóa học QS Begin Pro.

#6

QS Cọc Khoan Nhồi

Phần ngầm rất ít AE được trực tiếp thi công, nên có thể khó nắm bắt quy trình thực tế, dẫn đến khi nhìn vào một BOQ sếp đưa cho có thể AE thấy bối rối. Đây không còn là vấn đề nữa.

Khóa học sẽ giúp AE hiểu rõ quy trình thi công thực tế, tự lập được đầu việc BOQ chuẩn và đo bóc khối lượng tất cả các công tác thi công cũng như thí nghiệm cọc khoan nhồi, cọc đúc sẵn. Khóa học này AE sẽ triển khai bóc khối lượng dưới dạng có BOQ đầu việc trước (BOQ mẫu).

#7

QS Tường Vây Barrette

Tương tự như Cọc khoan nhồi, tương vây Barrette cũng là một hạng mục phần ngầm, nó là hạng mục bê tông xung quanh phần hầm, quy trình thi công bản vẽ và bóc khối lượng sẽ khác với Cọc khoan nhồi.

Khóa học này tôi sẽ hướng dẫn AE bóc khối lượng theo phương pháp BOQ sau. Nghĩ là, ví dụ khi sếp giao việc mà chúng ta chưa có đầu việc BOQ thì AE sẽ phải triển khai như thế nào để cuối cùng vẫn có khối lượng, vẫn có BOQ?

#8

QS Biện Pháp Thi Công

Vấn đề: Chi phí biện pháp thi công chiếm tỷ trọng khá lớn trong các dự án, đặc biệt là các dự án nhiều tầng hầm thi công Top Down. Tuy nhiên, rất ít kỹ sư có thể lên BOQ đầu việc và bóc khối lượng được tất cả các công tác biện pháp thi công (Ví dụ Top Down có thêm chi phí gì, văng chống, ván khuôn đất tính khối lượng ra sao…). Hơn nữa, việc không nắm rõ phạm vi chi phí biện pháp khiến dễ xảy ra xung đột hoặc làm cho quá trình thanh quyết toán mất nhiều thời gian.

#9

QS MIN 1000

Khóa học sẽ giúp bất kỳ AE nào dù đã làm QS hay chưa làm QS tạo ra nguồn thu nhập tối thiểu 1000 USD/ tháng từ chính công việc QS của mình. Những ai sẽ “chiến” được khóa học này?

Nếu AE là người mới làm QS thì điều kiện cần là đã tham gia 04 khóa học QS Begin – QS Cọc – Tường Vây – QS Building.

Khóa học này sẽ chia sẻ những gì, học trong bao lâu?