Chào mừng đến với Xây Dựng Thực Hành Việt Nam!

Với mong muốn xây dựng một sân chơi hiệu quả, giúp các bạn sinh viên, các kỹ sư học hỏi trao đổi và đặc biệt được trực tiếp thực hành những kiến thức chuyên môn thực tế, áp dụng những công nghệ thi công mới nhất tại Việt Nam hiện nay; chúng tôi đã thành lập nên mô hình xây dựng thực hành với đội ngũ sứ giả giảng dạy là những thế hệ anh chị đi trước đã trực tiếp thi công đảm nhiệm những dự án lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và rất tâm huyết với nghề, chúng tôi với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm tích lũy được của mình giúp các bạn sinh viên học hỏi chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng ngay từ năm 2 năm 3 hoặc giúp các kỹ sư trái ngành muốn trau dồi thêm kiến thức để tìm kiếm những cơ hội công việc tốt hơn…

Người sáng lập mô hình, chủ quản website:
Ks. Vương Danh Thắng
Địa chỉ: Long Châu San, Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 0989 39 30 69

Lĩnh vực hoạt động:
Đào tạo thực hành chuyên môn xây dựng:

1. Đo bóc khối lượng công trình
2. Đo bóc khối lượng biện pháp thi công
3. Cấp trưởng quản lý khối lượng
4. Lập giá theo kiểu tư nhân
5. Triển khai bản vẽ thi công shop drawing 2D, 3D
6. Tính toán lập biện pháp thi công
7. Khóa học QS công trường
8. Khóa học Revit, BIM
9. Khóa học thiết kế kết cấu…

 

6 điều tạo nên giá trị của chúng tôi

Tiên phong thực hành chuyên môn xây dựng, áp dụng công nghệ trong công tác đào tạo tại Việt Nam

Theo quan sát của XDTH vấn đề lớn nhất của các tân kỹ sư là thiếu quá nhiều kiến thức thực tế. Tại Việt Nam, với mô hình thực hành làm việc hiệu quả của mình, chúng tôi đang tiên phong trong việc giúp các bạn tân kỹ sư được trang bị đầy đủ kiến thức thực tế ngay sau khi ra trường, giúp các kỹ sư muốn làm trái ngành hay nâng cao trình độ quản lý… Ngoài ra chúng tôi tiên phong áp dụng công nghệ giảng dạy TRỰC TUYẾN rút ngắn khoảng cách, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả học tập…

Lộ trình đào tạo toàn diện

Không chỉ chú trọng vào chuyên môn chúng tôi còn chú trọng tới tất cả các kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thành công việc. Các phần mềm liên quan, kỹ năng đọc bản vẽ, kỹ năng gửi email, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng phân công công việc… Với lộ trình đào tạo toàn diện đó, mong muốn của chúng tôi là rút ngắn thời gian mò mẫm học hỏi cũng như quá trình xin việc của các học viên, giúp học viên ứng tuyển được các công việc tốt nhất trong ngành xây dựng hiện nay.

Đội ngũ sứ giả có kinh nghiệm, tâm huyết

Đến với XDTH các bạn sẽ được thực hành cùng đội ngũ sứ giả có nhiều kinh nghiệm thực tế, hiện đang công tác tại các công ty, tập đoàn xây dựng lớn, đặc biệt các sứ giả đều rất tâm huyết với nghề, mong muốn đưa ngành xây dựng phát triển dựa trên việc thực hành áp dụng những kiến thức công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để hướng tới mục tiêu lượng kiến thức chuyên môn thực tế trong một khóa học 2 tháng tương đương 2-3 năm tích lũy!

Mô hình, phương pháp thực hành chuyên môn xây dựng hiệu quả – duy nhất tại Việt Nam

Ở XDTH học viên sẽ được thực hành làm việc thực tế để hoàn thành các dự án/ công trình cụ thể, được “sếp” giao việc, được hướng dẫn, được giám sát, được sửa lỗi trong suốt khóa học và hỗ trợ sau khóa học, tương tự như hoạt động của các công ty tập đoàn xây dựng hiện nay. Với phương pháp này học viên hoàn toàn được trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm đi làm thực tế, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng phân công công việc… ngay trong quá trình học tập.
Kim chỉ nam trong mọi hành động và cũng là giá trị cốt lõi của chúng tôi: Thực hành – Thực Trí – Thực tâm!

Hỗ trợ trong suốt quá trình học và sau khóa học

Ngoài các buổi học trên lớp, với mong muốn tạo ra một môi trường thực hành làm việc hiệu quả chúng tôi đặt mục tiêu hỗ trợ, giám sát, phản hồi các câu hỏi thắc mắc của học viên hàng ngày qua Email/ Skype. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ học online miễn phí (lý thuyết) thông qua Live stream hoặc Video trên Facbook, Youtube, đây là kênh hỗ trợ rất hữu ích trong và sau khóa học.

Công nghệ, công cụ hỗ trợ tiên tiến cập nhật thường xuyên

Đến với XDTH học viên sẽ được cung cấp, định hướng các biểu mẫu tính toán, phần mềm chuyên dụng, giáo trình tài liệu bản vẽ đa dạng mà các công ty tập đoàn xây dựng đang sử dụng hiện nay hoàn toàn miễn phí (định hướng sản phẩm có bản quyền). Đây đều là các “bí kíp”, “cần câu cơm” đã được tích lũy qua nhiều năm đi làm thực tế. Download miễn phí tại đây.